Hướng dẫn 3 yếu tố chọn mua bàn bida cao cấp chất lượng

Bạn muốn mua một bàn bida cao cấp và chất lượng khi biết những lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ nó? Hòa Billiards giới thiệu cho bạn những ưu điểm khác nhau của bàn bida cao cấp và hướng dẫn để bạn có thể mua hàng trong điều kiện tốt nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn mua bàn bi da cao cấp

Có một bàn bi da cao cấp tại nhà đảm bảo bạn sẽ dành nhiều giờ thư giãn và giải trí hơn cho gia đình và người thân. Với vô số kiểu chơi khác nhau, bida có thể tiếp cận được với mọi thế hệ và thành viên trong gia đình. Chơi bida một mình hoặc theo nhóm cho phép bạn giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc giải trí thư giãn với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đồng thời giải tỏa những căng thẳng của một ngày làm việc.

   Xem xét đồng thời yếu tố giải trí, thể thao và trang trí nội thất khi chọn mua bàn bida cao cấp

Ngày nay, bida không còn giới hạn trong các câu lạc bộ thành phố hoặc hội trường thương mại. Nhờ sự tùy biến của các mô hình và tùy chọn bàn bida có thể chuyển đổi, nó hiện được tìm thấy trong các phòng họp của công ty, sảnh khách sạn và tất nhiên là trong các phòng chơi game tư nhân. Bằng cách mua một bàn bida cao cấp và các phụ kiện để chơi tại nhà, bạn cũng sẽ có thể tiến bộ và trở thành một tay chơi chuyên nghiệp.

Ngoài ra, lợi ích của việc chơi bida là rất nhiều. Chúng ta có thể đề cập đến năng lực phản xạ, dự đoán và tập trung , những năng lực cần thiết để tiến bộ.

Hơn nữa, việc thực hiện các cú đánh đòi hỏi kỹ năng và sự đồng bộ hoàn hảo của các động tác : bằng cách chơi thường xuyên trên bàn bida, bạn cũng đang luyện tập một môn thể thao nhẹ nhàng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hướng dẫn chọn mua bàn bida cao cấp chất lượng tốt

Làm thế nào để mua một bàn bi da cao cấp?

Bây giờ chúng ta sẽ đề cập đến những điểm chính cần nghiên cứu trước khi bạn bắt đầu mua bàn bida của mình.

Xem xét nhu cầu và mong muốn của bạn

Bàn bida cao cấp chất lượng tốt

Hãy xem xét đồng thời yếu tố giải trí, thể thao và trang trí nội thất của bạn. Bàn bida tương lai của bạn không nên được lựa chọn quá tùy tiện: bạn hiếm khi mua một vài chiếc bàn bida trong đời! Bàn bida là một khoản đầu tư, ngay cả đối với những người mới bắt đầu. Mua một sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến bạn không muốn chơi nhiều thậm chí có thể khiến bạn hối hận khi mua hàng.

Vì vậy, hãy xác định trước nhu cầu của bạn:

  • Chế độ chơi nào sẽ chơi thường xuyên nhất?
  • Bàn bi a cao cấp thuộc thương hiệu nào?
  • Bàn bida sẽ ở phòng nào? Kích thước của căn phòng này là bao nhiêu và chức năng của nó?
  • Tìm bàn bida mới hay bàn đã qua sử dụng?
  • Ngân sách để mua bàn bida là bao nhiêu?

Không thỏa hiệp về các điểm kỹ thuật chính

Bàn bida cao cấp phải được trang bị một phiến đá ( đá đơn khối hoặc nhiều bộ phận) và nặng tối thiểu 250 kg. Nếu không, khi bạn dựa vào bàn bida để thực hiện một cú đánh, bàn bida sẽ di chuyển theo bạ.

Vật liệu cũng đóng một vai trò quan trọng. Chất lượng của vải, việc sử dụng gỗ nguyên khối (chẳng hạn như gỗ sồi), loại đệm cao su được sử dụng, mài các phiến đá… Những yếu tố này có ảnh hưởng đến ngân sách dự trù cho việc mua bàn bida của bạn và phải để có thể so sánh giá của các loại bàn bida khác nhau mà bạn đang quan tâm.

Cuối cùng, hãy xác nhận các điều khoản và điều kiện giao hàng và lắp ráp bàn bida của bạn. Việc đi lại của kỹ thuật viên, có hợp đồng vận chuyển hay không, kinh nghiệm của những người liên quan…. Bạn sẽ chỉ yêu thích bàn bida của mình nếu nó đã được lắp đặt theo các quy tắc của giao dịch! Tại Billiards Hòa Billiards, chúng tôi đảm nhận việc tổ chức vận chuyển, giao hàng và lắp ráp bàn bida của bạn ở mọi nơi trên đất nước.

Billiards Hòa Billiards ở đây để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi nói đến bàn bida cao cấp cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh. Chúng tôi biết rằng rất khó để tìm được một chiếc bàn bi a chất lượng và chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn những chiếc bàn hàng đầu phù hợp với không gian của bạn. Cho dù bạn đang nỗ lực tìm kiếm bàn bida hoàn hảo lần đầu tiên hay bạn đã kinh doanh trong một doanh nghiệp yêu cầu mua bàn bida trong nhiều năm, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, mua bán bàn bi a hãy liên hệ ngay với Hòa Billiards. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo!

Hòa Billiards – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi da hàng đầu Việt Nam!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914378537