Clb Billiards & Coffee good No.1

🎉🎉 Rộn ràng khai trương Clb Billiards & Coffee good No.1 khuyến mãi 20% tiền giờ từ ngày 19/12 – 30/12. Kính mời các quý anh em trong khu vực đến chơi và trải nghiệm. Với 8 bàn Signature Smoke cao cấp và không gian sang trọng, trang nhã sẽ khiến các quý khách hàng có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Trân trọng.
———————-

Clb Billiards & Coffee good No.1

khai trương 𝐂𝐥𝐛 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 & 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐍𝐨.𝟏 khuyến mãi 20% tiền giờ từ ngày 19/12 – 30/12. Kính mời các quý anh em trong khu vực đến chơi và trải nghiệm. Với 8 bàn Signature Smoke cao cấp và không gian sang trọng, trang nhã sẽ khiến các quý khách hàng có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Trân trọng.

Hoà Billiards Miền Trung Tây Nguyên chuyên sản xuất, mua bán trao đổi tất cả các loại bàn bida cao cấp. Bàn bida tại Hoà Billiards có chất lượng cao, đảm bảo từ khâu sản xuất với công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu nhập khẩu, giá thành phải chăng và chế độ bảo trì chuyên nghiệp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Hoà Billiards đã sản xuất và lắp đặt thành công hàng ngàn chiếc bàn bida trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt là khu vực miền Trung và trở thành một trong thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Miền Trung hiện tại.

Ngoài bàn bida cao cấp, Hoà Billiards còn cung cấp các dịch vụ tư vấn mở câu lạc bộ, cung ứng sản phẩm phụ kiện bàn bida đi khắp các tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên viên, Hoà Billiards không chỉ tư vấn về các sản phẩm của mình mà còn hỗ trợ về cách sắp xếp sao cho ra đời được thành phẩm cuối cùng hợp ý nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bida, Clb Billiards hay sử dụng các dịch vụ liên quan đến bàn bida hãy liên hệ với Hoà Billiards theo địa chỉ dưới đây:

𝐇𝐨̀𝐚 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 – Nhà phân phối chính thức bida miền Trung.

Địa chỉ: số 20 -22 Nguyễn Tất Thành, P. Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0914378537 – 0909095931

Facebook: https://www.facebook.com/Banbidahanquoc2021

Website: https://billiardsmientrung.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914378537